Vuốt Để Cược

Nhanh hơn đơn giản hơn

FB88 Thể Thao
Kích cỡ: 22.3 MB
Ver 1.0.1

Ứng Dụng FB88
Kích cỡ: 14.3 MB
Ver 1.0.1

5 KHOẢNH KHẮC KHÁC THƯỜNG TỪ SEA GAMES 2019

CLARK, Philippines – Đại hội thể thao Đông Nam Á 2019, đã kết thúc vào thứ Tư, ngày 11 tháng 12, không chỉ sản xuất bộ phim thể thao, mà còn có một số khoảnh khắc khác thường và khó quên. 

casogay-la-mot-ngoi-sao-the-thao-moi-cua-philippines
casogay la mot ngoi sao the thao moi cua philippines

Dưới đây là 5 điều đáng nhớ nhất:

Siêu lướt

Huy chương vàng người Philippines Roger Casogay được ca ngợi là người hùng vì cứu một đối thủ người Indonesia trong cuộc thi lướt sóng.

Casugay, từ thị trấn phía bắc Bacnotan gần địa điểm La Union, đã trở thành một cảm giác trực tuyến sau khi anh nhảy từ tấm ván dài của mình để giúp Arip Nurhidayat gặp khó khăn trong vùng nước đục ngầu.

Chàng trai 25 tuổi tìm cách đến Nurhidayat trong cơn thịnh nộ, và cặp đôi đã quay trở lại bờ cùng nhau trên tàu của Casugay.

“Anh ấy cảm ơn tôi và sau đó nói xin lỗi”, người Philippines nói. “Tôi bảo anh ta đừng nói xin lỗi vì đó là như vậy. Không có cách nào để biết chuyện gì sẽ xảy ra.”

Esports mới nổi

Thế vận hội đã đánh dấu một vết nứt đầu tiên tại dòng chính thể thao cho môn thể thao esports, đây là sự kiện huy chương đầy đủ tại một cuộc thi đa môn thể thao được Olympic công nhận lần đầu tiên.

Trò chơi điện tử nổi bật tại Asian Games năm ngoái như một môn thể thao trình diễn, nhưng đã bị loại bỏ vào năm 2022.

Người chơi từ 9 quốc gia đã thi đấu tại một đấu trường tối ở Manila trong hơn 6 ngày để nhận huy chương ở 6 môn.

Nước chủ nhà đã giành được huy chương vàng trong các trò chơi chiến đấu đồng đội Dota 2 và Mobile Legends. Anh hùng nhà Caviar ‘Enderr’ Acampado đứng đầu trong trò chơi chiến lược khoa học viễn tưởng Starcraff II. Yew Weng Kean của Malaysia đã thắng trò chơi bài Hearthstone. Tekken 7 và Arena of Valor đã giành chiến thắng trước Thái Lan.

Đi học

Vận động viên bơi lội người Singapore Joseph Schooling nổi tiếng đánh bại thần tượng của mình, huyền thoại Hoa Kỳ Michael Phelps để giành HCV Olympic Olympic trong 100m bướm, nhưng đáng lo ngại về hình thức và mất hình dạng chỉ 7 tháng kể từ Tokyo 2020.

Người hâm mộ đặt câu hỏi về khung hình cồng kềnh của anh ấy và Schooling, 24 tuổi, thừa nhận anh ấy cần thay đổi mọi thứ sau khi chỉ giành được một vàng riêng lẻ.

“Tất nhiên, không ai thích thua cuộc, đó là lý do tại sao chúng tôi làm điều này”, anh nói sau khi bị đánh bại hai lần bởi các đồng đội trẻ hơn và phải giải quyết bạc mỗi lần.

“Đây là một kiểm tra thực tế tốt,” ông nói, cam kết tham khảo ý kiến ​​chuyên gia dinh dưỡng của mình để “khắc phục điều này”.

Nhảy Duterte

Tổng thống Rodrigo Duterte đã thể hiện một số kỹ năng nhảy múa của mình tại lễ khai mạc khi anh ấy đi dạo dọc theo Manila cổ điển của Manila bởi Hotdog.

Tiếng reo hò ầm ĩ nhất của đêm diễn ra khi Duterte – ngồi cạnh Quốc vương Brunei Hassanal Bolkiah – được nhìn thấy trên đôi chân và lắc hông khi các vận động viên quốc gia diễu hành quanh Đấu trường Philippines trong nhà.

Duterte đã xin lỗi một ngày trước khi theo dõi một chuỗi các tổ chức và tổ chức hỗn loạn, thậm chí đã gây ra hashtag #SeaGamesFail.

Cuộc gặp gỡ ngắn

Một võ sĩ người Philippines gần như đã từ bỏ cơ hội vàng khi anh từ chối tặng đồ lót bên dưới khố của mình.

Crisamuel Delfin cuối cùng đã đứng đầu bục vinh quang trong cuộc thi arni, nhưng chỉ sau khi anh ta bị thuyết phục để thể thao một bộ bikini kiểu bikini.

Thượng nghị sĩ Miguel Zubiri, chủ tịch Liên đoàn Arnis Philippines, nói: “Trong văn hóa Ifugao Igorot, đó là một sự xúc phạm đối với các truyền thống văn hóa nếu bạn mặc đồ lót dưới khố”.

Huấn luyện viên của Delfin đã tranh luận với các thẩm phán, những người khăng khăng rằng máy bay chiến đấu được che đậy trong trường hợp chiếc khố di chuyển để phơi bày những phần không thường thấy trên truyền hình trực tiếp.

“Cuối cùng anh ấy đồng ý mặc nó,” huấn luyện viên nói. “Anh ấy sẵn sàng bị loại.”