Vuốt Để Cược

Nhanh hơn đơn giản hơn

FB88 Thể Thao
Kích cỡ: 22.3 MB
Ver 1.0.1

Ứng Dụng FB88
Kích cỡ: 14.3 MB
Ver 1.0.1

BÓNG RỔ PHILIPPINES LẦN ĐẦU ĐẠT 21 DANH HIỆU PBA

MANILA, Philippines – Anh ta từ chối các cuộc phỏng vấn gần như sau mỗi thất bại. Thừa nhận rằng anh ta cực kỳ ghét thua cuộc, nhưng cảm giác như anh ta có thể nói hàng giờ về một chiến thắng. Mổ xẻ trò chơi giống như phù thủy bóng rổ mà anh ta đang có.

tim-cone-de-ngo-loi-de-nghi-lam-huan-luyen-vien-truong-lan-nua
tim cone de ngo loi de nghi lam huan luyen vien truong lan nua

Vào thứ ba, ngày 10 tháng 12, sau khi Gilas Pilipinas giành được huy chương vàng thứ. 18 trong Thế vận hội Đông Nam Á, Cone đã đưa sự nhiệt tình đó lên một cấp độ khác.

Một người nhiệt tình hình nón đã lịch sự nói với người điều hành. Người sắp kết thúc cuộc họp báo sau trận đấu rằng anh ta đã mở thêm. Một vài câu hỏi, rõ ràng cho thấy anh ta vẫn còn nhiều điều để nói.

Đó là cách mà mặt trăng hình nón đã xuất hiện khi anh đánh dấu sự trở lại đội tuyển quốc gia. Bằng một huy chương vàng – 21 năm kể từ khi giải quyết đồng trong Thế vận hội châu. Á năm 1998 với Đội ngũ trăm năm được ca ngợi.

Đó là huy chương vàng đầu tiên trong sự nghiệp huấn luyện của anh ấy, nổi bật với 21 vương miện. PBA, hai giải Grand Slam và 3 huấn luyện viên của năm.

“Bạn không thể sai với huy chương vàng”, Cone nói. ” Tôi đã giành được một vài chức vô địch trong PBA và thứ hạng này ngay trên đó. Nếu không phải là hàng đầu.”

“Có lẽ nếu bạn có 10 huy chương vàng, như. Mark Spitz, có lẽ đó là thứ gì đó”, ông nói thêm, đề cập đến nhà vô địch bơi lội. Olympic chín lần. ” Nhưng nếu bạn có một cái? Điều đó thật đặc biệt.”

Tất cả mọi thứ chỉ rơi vào vị trí cho hình nón.

Cone được yêu cầu tiếp quản, và với một huy chương vàng của. SEA Games trong tầm tay, anh thấy lời đề nghị quá khó cưỡng lại để từ chối.

“Tôi đã nhận được đồng 20 năm trước, lúc đó tôi đã thất vọng và bây giờ. Tôi nhìn lại và tôi đánh giá cao về đồng đó.”

“Nhưng tôi luôn muốn có cơ hội quay trở lại và cố gắng giành được vàng. Và bằng cách nào đó, cơ hội để huấn luyện ở đây tại. SEA Games là quá tốt để vượt qua”, người cố vấn 61 tuổi nói.

Cũng giống như Đội ngũ trăm năm, Cone đã xây dựng một đội ngũ cựu chiến binh. PBA để bù đắp cho thời gian chuẩn bị hạn chế cho Thế vận hội.

Đội bóng này không thiếu sự thống trị, chiến thắng tất cả 5 trận đấu của mình với trung bình. 44,6 điểm, bao gồm cả romp 34 điểm của. Thái Lan trong trận chung kết.

Nhưng hơn cả những chiến thắng hay phần cứng quý giá. Cone trân trọng cơ hội có thể ở bên cạnh một nhóm người chơi “không ích kỷ”.

“Họ quan sát lẫn nhau, họ chăm sóc lẫn nhau”, Cone nói. ” Điều tôi thích nhất ở nhóm này là không ai cố gắng trở thành ngôi sao.”

“Không ai cố gắng vượt qua các đồng đội của mình. Mọi người làm việc cùng nhau và họ thật là không ích kỷ”, ông nói thêm. “Họ là những quý ông tuyệt vời. Những cầu thủ tuyệt vời – tuyệt vời trong và ngoài sân đấu.”

“Mỗi khi tôi nhìn vào huy chương vàng đó, tôi sẽ nhớ toàn bộ trải nghiệm này. Đó sẽ là phần tốt nhất của nó – không phải là chiến thắng. Mà là hành trình và trải nghiệm đến đây.”