Vuốt Để Cược

Nhanh hơn đơn giản hơn

FB88 Thể Thao
Kích cỡ: 22.3 MB
Ver 1.0.1

Ứng Dụng FB88
Kích cỡ: 14.3 MB
Ver 1.0.1

ĐẦY MÀU SẮC , KỊCH TÍNH LÀ NHỮNG ĐỈNH CAO CỦA SEA GAMES 2019

MANILA, Philippines – Từ đầu đến cuối, việc tổ chức Đại hội thể thao Đông Nam Á 2019 của Philippines không hề thiếu kịch tính.

tom-tat-nhung-hoat-dong-cua-sea-games-2019
tom tat nhung hoat dong cua sea games 2019

Những tranh cãi, những câu chuyện truyền cảm hứng, những màn trình diễn phá kỷ lục và những khoảnh khắc thót tim – Thế vận hội đã có tất cả.

Dưới đây là mức cao và thấp của phiên bản thứ 30 của khu vực đáp ứng:

Chạy đua với thời gian

Thế vận hội không chính xác có một khởi đầu tuyệt vời, do cuộc đua của ban tổ chức với thời gian để hoàn thành việc cải tạo một số địa điểm trò chơi.

Công nhân xây dựng đã gấp rút hoàn thành các phần của Sân vận động Rizal và đấu trường PhilSports một tuần – và thậm chí vài ngày – trước khi họ tổ chức các sự kiện quan trọng, bao gồm các giải đấu bóng đá và bóng chuyền.

Ai có thể quên  hội trường được thực hiện một phần làm trung tâm truyền thông cho bóng đá? Đúng như dự đoán, các meme tràn ngập trên mạng xã hội khi cư dân mạng so sánh nó với bối cảnh phim hành động rập khuôn của Philippines, nơi các nhà kho cũ kết thúc như là sân khấu cho trận chiến cuối cùng.

Mối quan tâm về chỗ ở và thực phẩm cũng được đưa ra không chỉ bởi các đại biểu đến từ các quốc gia đến thăm mà còn bởi các vận động viên người Philippines.

Nhưng như câu ngạn ngữ cũ, chương trình phải tiếp tục.

Chương trình lớn

Tuy nhiên, những rủi ro ban đầu đó đã bị lãng quên trong giây lát ngay khi Thế vận hội chính thức diễn ra với một lễ khai mạc hoành tráng tại Đấu trường Philippine.

Các vận động viên người Philippines trong quá khứ và hiện tại đã được tổ chức trong một chương trình biểu diễn đầy màu sắc, âm nhạc và các màn trình diễn đẳng cấp thế giới.

Huyền thoại Efren “Bata” Reyes, Paeng Nepomuceno, Lydia de Vega, Eric Buhain, Akiko Thomson, Onyok Velasco, Bong Coo, Alvin Patrimonio đã lên sân khấu và mang cờ Liên đoàn thể thao Đông Nam Á.

Điểm nổi bật của đêm, tất nhiên, là cuộc diễu hành của các vận động viên nơi đội quân voi ma mút Philippines vui mừng trong tiếng vỗ tay của hàng ngàn người Philippines trên khán đài, bao gồm cả Tổng thống Rodrigo Duterte.

Hồ sơ tan vỡ

Các vận động viên người Philippines không chỉ trao huy chương trên sân nhà, họ còn khắc tên họ trong lịch sử bằng cách phá vỡ kỷ lục.

Kristina Knott nổi lên như một nữ hoàng chạy nước rút mới của khu vực sau khi ghi được một dấu ấn mới của Thế vận hội ở nội dung 200m nữ, trong khi EJ Obiena bị ràng buộc bởi Thế vận hội đã phá vỡ kỷ lục của Thế vận hội ở môn thể thao nam.

Các kỷ lục thế giới cũng đã được thiết lập trong cuộc thi đua xe vượt chướng ngại vật khai mạc, nơi đất nước hoàn thành một cuộc càn quét 6 huy chương vàng bị đe dọa.

Trong khi đó, Kiyomi Watanabe vẫn không có đối thủ với 4 huy chương vàng trong môn judo khi Kiefer Ravena của Gilas Pilipinas đã mở rộng kỷ lục của anh về hầu hết các huy chương vàng trong môn bóng rổ của SEA Games lên 5.

Các cô gái Blu của Philippines cũng tái khẳng định quyền làm chủ của mình trong cuộc thi khi họ đi đến giải vàng SEA Games thứ 10 liên tiếp trong môn bóng mềm, kết thúc chiến dịch của họ bằng chiến thắng im lặng trước Indonesia.

Đột phá

Cũng có rất nhiều lần đầu tiên cho Philippines trong phiên bản hai năm một lần này.

James Deiparine đã giành huy chương vàng SEA Games đầu tiên của mình, và trong quá trình đó, đã chấm dứt huy chương vàng 10 năm của Philippines trong môn bơi lội.