Vuốt Để Cược

Nhanh hơn đơn giản hơn

FB88 Thể Thao
Kích cỡ: 22.3 MB
Ver 1.0.1

Ứng Dụng FB88
Kích cỡ: 14.3 MB
Ver 1.0.1

HIDILYN DIAZ PHÁT BIỂU RẰNG CHÚNG TA VỪA MẠNH MẼ VỪA XINH ĐẸP

MANILA, Philippines – Trong khi ngôi sao cử tạ Hidilyn Diaz dễ dàng giành được huy chương vàng đầu tiên của mình tại Sea Games 2019, ít ai biết rằng cô đã giành chiến thắng trong một trận chiến quan trọng không kém trước khi bước lên bục vinh quang.

hidilyn-diaz-dat-huy-chuong-vang-cu-ta-sea-games-2019
hidilyn diaz dat huy chuong vang cu ta sea games 2019

Tóc ngắn thể thao, má ửng hồng và đôi môi được tô son môi màu nude, có một điều gì đó về nụ cười rực rỡ của Diaz mỗi khi cô bước vào và rời khỏi bục – Diaz biết, ngay cả khi không có huy chương, cô đã là người chiến thắng.

Đúng như vậy, đó là một cơn khó khăn. Đối thủ của Diaz? Chính mình.

Tất cả chúng ta đều có những bất an và tôi đã học được cách vượt qua của mình, anh ấy nói một Diaz tự tin.

Tất cả chúng ta đều trải qua điều gì đó nhưng tôi học được cách đánh giá cao bản thân và điều đó dẫn tôi đến giấc mơ cao.

Luôn biết ơn

Tháng 6 năm ngoái, Diaz đã đăng một video của mình lên Instargram với diện mạo mới. Chú thích, chú thích Dù kiểu tóc / kiểu tóc của tôi, nó sẽ không xác định tôi là ai và tôi đã trở thành ai.

Trong một cuộc phỏng vấn với Rappler, Diaz xác nhận cô đã trải qua giai đoạn khó khăn của cuộc đời mình vào thời điểm đó nhưng cuối cùng nó đã khiến cô biết ơn về những điều cô có bây giờ.

Tôi cắt tóc vì đó là một mùa khó khăn với tôi. Tôi rất vui vì tôi đã có thể sống sót, tôi đã không bỏ cuộc, anh ấy nói Diaz, vận động viên Filipina đầu tiên giành được huy chương trong Thế vận hội.

Sau cuộc đấu giá vàng tại Thế vận hội vàng, Diaz, 28 tuổi, đang thực hiện một nhiệm vụ khác để khiến Philippines tự hào khi cô chuẩn bị thi đấu tại Thế vận hội Tokyo 2020.

‘Chúng tôi mạnh mẽ và xinh đẹp’

Sau chiến thắng tại SEA Games lịch sử, Diaz hy vọng thành công của mình trong một môn thể thao do nam giới thống trị cũng sẽ truyền cảm hứng cho những người Philippines khác tiếp tục tham vọng lên tầm cao hơn.

Ai nói chúng ta không thể vừa đẹp vừa mạnh? Trở thành phụ nữ không có nghĩa là mọi người có thể giới hạn chúng ta, ước mơ của chúng ta. Họ không thể nói với chúng tôi, ‘bạn chỉ có thể làm điều này.’ Chúng ta luôn có thể nhắm mục tiêu cao hơn, chúng ta có thể làm nhiều hơn với ân sủng của Chúa, Diaz chia sẻ.

Người giành huy chương bạc trong Thế vận hội Rio 2016 cũng nói rằng việc thay đổi quan điểm trong cuộc sống khiến cô cảm thấy hài lòng và giữ được phong độ tuyệt vời.

Hãy biết ơn trong cuộc sống, yêu bản thân và khẳng định điều đó – chúng tôi rất mạnh mẽ.