Vuốt Để Cược

Nhanh hơn đơn giản hơn

FB88 Thể Thao
Kích cỡ: 22.3 MB
Ver 1.0.1

Ứng Dụng FB88
Kích cỡ: 14.3 MB
Ver 1.0.1

PHILIPPINES ĐỐI ĐẦU VỚI SINGAPORE TRONG TRẬN TRANH HUY CHƯƠNG VÀNG SEA GAMES CỦA STAR CRAFT II

Caviar Encampado, được biết đến với cái tên trong trò chơi “EnDerr” trong số những người hâm mộ. StarCraft II , sẽ thi đấu trong trận tranh huy chương vàng cho Starcraft II của cuộc thi esports. Đông Nam Á 2019 vào thứ ba, ngày 10 tháng 12.

caviar-encampado-thi-dau-esports-tai-sea-games-2019
caviar encampado thi dau esports tai sea games 2019

Encampado đánh bại của Việt Nam Trần “MeomaikA” Hồng. Phúc trong trận chung kết khung phía trên, 3-2, Thứ năm, tháng mười hai 6. Trận đấu quyết định ai sẽ đi vào đến trận chung kết lớn. Hai chiến thắng được giao dịch trong loạt 5 trận hay nhất, với. Encampado đảm bảo chiến thắng đầu tiên, cuối cùng tìm thấy chính mình trong trận hòa 2-2.

Encampado, trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu. Cho biết chìa khóa là loại đơn vị họ đã sử dụng. Anh ta sử dụng các đơn vị nhanh hơn, nhanh nhẹn hơn trong khi Tran có những đơn vị chậm hơn. Khi ông thấy rằng quân đội của ông Trần vẫn còn ở giữa bản đồ. Ông đã tìm thấy một cách để nhanh chóng cơ động vào căn cứ của kẻ thù, phá hủy các cơ sở. Và đảm bảo chiến thắng. Đó là một kịch bản hiếm gặp. Encampado nói, điều gì đó có thể xảy ra khoảng hai trong 100 lần.

Tran rơi xuống vòng chung kết thấp hơn với thất bại khi anh đối mặt với. Thomas “Blysk” Kopankiewicz của Singapore. Tran được dự đoán sẽ thắng trận đấu nhưng đã thất thủ 3-1 trước người. Singapore đang dâng cao. Kopankiewicz đã phải trải qua. 3 vòng chơi ở khung dưới – bao gồm cả thất bại của. Justin ‘Nuks “Santos – chỉ để đối mặt với Tran.

Encampado vẫn được yêu thích trong trận tranh huy chương vàng. Khi đã đánh bại Kopankiewicz một lần ở vòng bảng. Nhưng Kopankiewicz cũng đã có một số thành công chống lại. Encampado, đánh bại các cầu thủ trở lại Philippines vào nămK 2015, 4-0, trong trận đấu vô địch củaM SEA LOTV Beta Anniversary Tournament, theo Liquipedia.